ช่าง ผู้รับเหมา สถาปนิก วิศวกร - ประชาสัมพันธ์สินค้า บริการฟรี ! กับ สารพัดช่าง.com

บริการงานเชื่อม CO2 เชื่อมไฟฟ้า ตัด ดัด พับ งานเหล็ก งานสแตนเลส

บริการงานเชื่อม CO2 เชื่อมไฟฟ้า ตัด ดัด พับ งานเหล็ก งานสแตนเลส - ทั้งชิ้นส่วนย่อย งานอะไหล่ งานพาเลท งานน็อคดาว งานเชื่อมพอก งานเชื่อมเหล็กทั่วไป งานตามแบบ และงานออกแบบใหม่ (เรามีทีมเขียนแบบที่เก่งทั้ง 2D และ 3D) อุปกรณ์เกี่ยวกับเหล็กที่ใช้ในงานอีเว้นท์ ฉาก เวที น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา - ทั้งจำนวนน้อย และจำนวนมาก - มีโรงงานเป็นหลักแหล่ง รับผิดชอบงาน ไม่ทิ้งงาน ชัวร์..!! - มีทีมงานมืออาชีพจำนวนมาก ทั้งช่างเชื่อม ช่างประกอบ และช่างออกแบบ - พร้อมให้บริการทั้งใน และนอกสถานที่ หรือจะรับงานออกมาทำก็ยินดีค่ะ เพราะเรามีโรงงานและพื้นที่จัดเก็บอย่างเพียงพอ - มีเครื่องไม้เครื่องมือครบ - เริ่มงานได้ทันที - ราคาคุยง่าย - ลุยงานได้ทั้งระยะสั้น และระยะยาว - หมดปัญหาเรื่อง แรงงานหายาก เพราะเรามีทีมงาน พร้อมลุยงานของคุณเต็มที่ หมดปัญหาเรื่อง พนักงานขาด ลา มาสาย ลาออก เข้าใหม่ ต้องหาคนใหม่มาฝึกทดแทน คุณภาพงานไม่นิ่ง - หมดปัญหาเรื่อง ค่าแรงช่างที่สูงขึ้นทุกวันๆ - หมดปัญหาเรื่อง งานไม่สม่ำเสมอ งานไม่พอคน คนไม่พองาน แค่เพียงคุณ มีงานก็จ้างเรา ไม่มีงานก็ไม่จ้าง คุยกันง่ายๆ - หมดปัญหา คุณส่งงานลูกค้าไม่ทัน เพราะเราลุยงานเร่งด่วน ให้คุณได้เสมอ และอีกหลายๆเหตุผล ที่ง่ายเหลือเกินที่คุณจะตัดสินใจ..เลือกใช้บริการจากเรา สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ศรีสวัสดิ์ อินดัสทรี จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 8 หมู่ 4 ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี 20140 Tel : รุ่ง 092-553-4955 (ID Line : Khonhana) หรือ เอส 084-374-2908 (ID Line : 0843742908) E-mail : tkcenter.r@gmail.com พื้นที่บริการ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา กรุงเทพ สมุทรปราการ และพื้นที่ใกล้เคียง (เช็คเมลล์ทุกวัน โทรศัพท์เปิดเครื่อง 24 ชม. ติดต่อได้ตลอดเวลา ไม่เว้นวันหยุดนะคะ)

Login ก่อนคอมเม้นต์ Login

ดูสินค้า&บริการ อื่น ๆ

Avatar
งานหลังคาไวนิล หลังคาเมทัลชีท หลังคาดีไลท์ หลังคาโพลีตัน พร้อมติดตั้ง หลังคาโรงรถ และกันสาดทุกรูปแบบ
4
0
Avatar
ติดตั้งประตูม้วนรุ่นใหม่ใช้งานสะดวก เปิด-ปิดรวดเร็ว กว่ารุ่นเก่า 3 เท่า เบา เงียบ ใบหนา 0.5 มิล แข็งแรง ทนทาน เลือกสีสลับลายได้ อายุการใช้งานนาน
6
0
Avatar
ประตูม้วนอลูซิงค์ ประตูม้วนรุ่นใหม่ใช้งานสะดวก เปิด-ปิดรวดเร็ว กว่ารุ่นเก่า 3 เท่า เบา เงียบ ใบหนา 0.5 มิล แข็งแรง ทนทาน เลือกสีสลับลายได้ อายุการใช้งานนาน
7
0
Avatar
โปรโมชั่น มาแรงแซงพายุสำหรับลูกค้าที่ทำหลังคากับทาง บริษัทฯ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กย. 62 แถมฟรี !! รางน้ำไวนิล (ตามเงื่อนไข)
5
0